Các loại máy sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp và quá trình làm vệ sinh, lau chùi dọn dẹp thủ công kết hợp với sử dụng máy móc hiện đại và các hóa chất tẩy rửa. Sử dụng máu móc và các chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệp giúp cho việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và sạch sẽ.

Các loại máy được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp chủ yếu là máy làm sạch sàn, máy hút bụi, hút nước, máy giặt ghế, máy hút khô…và các dụng cụ khác. Hầu hết các loại máy vệ sinh công nghiệp trên thị trường hiện nay đều được nhập khẩu từ nước ngoài, trừ một số dụng cụ, máy móc đơn giản như cây gạt kính, máy mài tay, máy phun rửa áp suất cao.

Các loại máy thường sử dụng khi vệ sinh công nghiệp là:

Máy chà sàn : Là loại máy dùng để sử dụng đánh các loại sàn cứng, sàn trảu thảm có tác dụng loại bỏ nhanh chóng nhưng vết bẩn một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Loại máy thông thường có tốc độ 150 – 190 vòng/phút

Máy chà sàn liên hợp : là loại máy dùng làm vệ sinh công nghiệp sàn cứng có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động khép kín bơm xả hóa chất – cọp rửa và hút sạch.

Máy đánh bóng sàn : Đây là loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng dùng đánh bóng các vật liệu như đá mable, đá granito, granit. Loại máy này có tốc độ quay rất cao (1.100 – 1.500 vòng/phút) thiết bị sẽ làm cho hóa chất phủ bóng ép sâu xuống bề mặt của vật liệu làm cho vật liệu được bóng và bền lâu với thời gian.

Máy phun rửa áp lực cao: là loại máy dùng để vệ sinh công nghiệp phun xịt rửa sàn, rửa tường với áp lực cao từ 140-160bar.

Máy hút bụi – nước : được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước hoặc sau khi chà sàn, giặt thảm hoặc được sử dụng để giặt ghế.

Máy giặt ghế nệm : là loại máy chuyên dùng để ve sinh cong nghiep giặt ghế nệm mút bọc nỉ.

Máy mài tay: dùng để đánh bóng sàn đá khu vực nhỏ như cầu thang, bậc tam cấp, hay để hỗ trợ giặt ghế, giặt thảm. Chỉ cần thay các lưỡi khác nhau để áp dụng vào các mục đích cụ thể.

Máy thổi khô thảm sàn: là loại máy dùng để thổi khô sàn, thảm, ghế sau khi vệ sinh công nghiệp. Sử dụng luồng khí phun mạnh từ thiết bị, tạo dòng đối lưu khí liên tục là khô sâu bề mặt thảm, sàn, ghế.

Vệ sinh công nghiệp TOÀN CẦU chúng tôi có máy móc vệ sinh