iện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) xin trân trọng thông báo khóa tập huấn  “Những nguyên tắc cơ bản về vệ sinh lao động”  do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) hợp tác với Hội vệ sinh công nghiệp Mỹ (AIHA) phối hợp tổ chức. Khóa tập huấn sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 20/06 đến 24/06/2016 tại Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (57 Lê Quí Đôn – Hai Bà Trưng – Hà Nội).

Tham gia khóa tập huấn là các cán bộ làm công tác liên quan đến Vệ sinh lao động của các Trung tâm y tế dự phòng tỉnh; Trung tâm bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường tỉnh/ thành phố phía Bắc; các trường đại học; các Viện nghiên cứu trong hệ thống Y tế dự phòng, các công ty…

Khóa tập huấn được giảng dạy theo chương trình đào tạo chuẩn của Hiệp hội huấn luyện vệ sinh lao động (OHTA). Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Sức khỏe nghề nghiệp và Vệ sinh lao động tại Mỹ và được Hội Vệ sinh công nghiệp Mỹ (AIHA) và Tổ chức sức khỏe (WHWB) giới thiệu.

Tham gia khóa học, các học viên được cung cấp những nguyên tắc cơ bản về vệ sinh lao động, tầm quan trọng của Vệ sinh lao lao động và vai trò của người làm công tác vệ sinh lao động; phương pháp dự đoán, xác định, đánh giá và kiểm soát các nguồn và đường tiếp xúc nguy hiểm tiềm tàng về hóa học và vật lý có thể gặp phải ở nơi làm việc. Hình thức giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Các học viên sẽ được cung cấp giáo trình đào tạo chuẩn Vệ sinh lao động W201 của Hiệp hội Huấn luyện Vệ sinh lao động (OHTA).

Khóa tập huấn không những nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho các cán bộ làm công tác vệ sinh lao động.Kết thúc khóa học các học viên được cấp giấy chứng nhận/ chứng chỉ (Certificate) sau khi hoàn thành khóa đào tạo.